Chính sách

Chính sách hoa tươi Củ Chi Tp HCM (Sài Gòn)

Shop hoa tươi Củ Chi Tp HCM - thương hiệu cung cấp dịch vụ tặng hoa tươi trực tuyến, điện hoa, hoa tươi văn phòng định kỳ, tư vấn thiết kế trang trí hoa tươi sự kiện theo phong cách chuyên nghiệp.
Shop hoa tươi Củ Chi Tp HCM luôn cam kết
Luôn mang lại sản phẩm với giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.
Luôn bán đúng giá niêm yết.
Tăng giá đến mức thấp nhất có thể trong trường hợp giá cả hoa tươi biến động cao trong các ngày lễ lớn. Chúng tôi chỉ tăng giá đối với các chủng loại hoa chịu tác động biến động tăng giá của thị trường.
Cách đặt hàng ở Shop hoa tươi
Quý khách hàng trực tiếp đến mua hàng tại cửa hàng sẽ được giá ưu đãi đặc biệt và tùy chọn hàng theo ý thích hoặc tự yêu cầu Shop hoa tươi Củ Chi Tp HCM làm theo ý thích riêng biệt của mình
Qua điện thoại: Quý khách có thể gọi đến  số điện thoại trực tuyến  sau để đặt hàng
Xin vui lòng nêu rõ Tên sản phẩm (có trên website),  tên người nhận, địa chỉ, điện thoại và thời gian nhận hàng và cách thanh toán.
Qua email: quý khách có thể gửi e-mail đặt hàng cho chúng tôi theo địa chỉ email , xin vui lòng ghi rõ Tên sản phẩm (có trên website),  tên người nhận, địa chỉ, điện thoại, thời gian nhận hàng và cách thanh toán.
Các đơn hàng đặt càng sớm càng tốt và Xin lưu ý
Đối với Hoa tươi
1. Shop hoa tươi Củ Chi Tp HCM có thể giao hàng tất cả các quận huyện trong thời gian thoả thuận . Dịch vụ nhanh, chu đáo.
2. Quý khách đặt dịch vụ hoa an tâm tin tưởng với Hoa tươi Minh Khai.
3. Các sản phẩm hoa tươi được kiểm định chất lượng trước khi giao hàng nên đảm bảo hoa luôn tươi và đúng mẫu khách hàng đã chọn. 
4. Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản, đường bưu điện, Western Union, PayPal cần thanh toán xong trước 24 tiếng thời gian giao nhận hàng. (Sau khi chuyển tiền bằng những cách này, xin quý khách hãy gửi mail cho chúng tôi giấy xác nhận đã gửi tiền)
5. Tất cả sản phẩm của Shop hoa tươi Củ Chi Tp HCM đều mang tính thủ công và sáng tạo rất cao. Do đó quý khách có thể thấy đôi chút khác biệt giữa sản phẩm được giao và hình ảnh trên website. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng giữ mức cao nhất giống về mặt kiểu dáng và đặc biệt là tính nghệ thuật và chất lượng của các sản phẩm vẫn sẽ được giữ nguyên. 
6. Shop hoa tươi Củ Chi Tp HCM cam kết đảm bảo đến mức cao nhất mọi vấn đề liên quan đến tính riêng tư của khách hàng. Tất cả thông tin cá nhân liên quan tới khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba. 

Shop hoa tươi Củ Chi Tp HCM hoa hân hạnh được phục vụ quý khách!

0938.861.319